Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư uy tín với nhiều mức giá khác nhau khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn và dự toán chi phí. Tdesign cung cấp BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP  bạn có thể tham khảo chi tiết!

1. Thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Tdesign, bạn nhận được gì?

 • Mẫu thiết kế nội thất đẹp, hợp thời đại đáp ứng nhu cầu sử dụng
 • Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí  – thi công thực tế chính xác hơn 90% so với thiết kế.
 • CAM KẾT giá thi công nội thất chung cư HỢP LÍ nhất( Có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian)
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao đúng hẹn.
 • Chất lượng sản phẩm cao cấp, độ bền cao.
 • Bảo hành tất cả sản phẩm theo quy định của Tdesign.

2. Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư.

bang gia thiet ke noi that chung cu (1)
Bảng giá thiết kế nội thất chung cư.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế – thi công nội thất chung cư, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vi nào hợp lý đúng giá thị trường? Để hiểu rõ hơn về giá thi công nội thất cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kinh phí đưa ra cho bạn bảng báo giá thiết kế – thi công chung cư của chúng tôi để bạn tham khảo:

Bạn có 3 sự lựa chọn cho thiết kế – thi công nhà chung cư: chung cư đã hoàn thiện, chung cư hoàn thiện cơ bản, chung cư bàn giao thô. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để đưa ra sự lựa chọn gói thiết kế nội thất chung cư cơ bản hay gói thiết kế nội thất chung cư đầy đủ cho hợp lí. Nếu khách hàng không có thời gian hoàn thiện nội thất thì thường chọn những căn hộ đã hoàn thiện. Còn nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ theo ý thiết kế riêng của mình thì thường chọn chung cư bàn giao thô để đảm bảo công năng.

Lưu ý: Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: phong cách thiết kế, yêu cầu thiết kế, mục đích sử dụng. Để được tư vấn chi tiết hãy LIÊN HỆ VỚI Tdesign NGAY!

3.Bảng báo giá thi công nội thất chung cư tại Tdesign

Phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng, mức độ thi công ảnh hưởng đến giá cả thi công. Mức giá sẽ dao động khác nhau tùy thuộc vào từng chi tiết cụ thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ chi tiết của

Lưu ý: Giá trên đã bao gòm giá vật liệu+ giá công để hoàn thiện một căn hộ. Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi phụ thuộc vào loại nội thất, vật liệu, mẫu thiết kế,….

bang gia thiet ke noi that chung cu (5)
Bảng giá thi công nội thất chung cư.

Giá thiết kế – thi công nội thất phụ thuộc vào những điều dưới đây:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thiết kế.

– Phong cách thiết kế: Mỗi phong cách thiết kế nội thất có những đặc điểm riếng khác nhau mà từ đó giá thiết kế cũng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp thiết kế nội thất từng khu vực riêng theo sở thích của từng người thì nó sẽ có mức giá khác nhau so với lựa chọn một phong cách thiết kế tổng thể.

– Diện tích căn hộ: Diện tích căn hộ ảnh hưởng đến việc thiết kế nội thất rất nhiều, một căn hộ với diện tích lớn yêu cầu bạn sẽ cần có một bản thiết kế phù hợp để có thể có không gian đẹp hiện đại. Còn đối với những không gian nhỏ thì cần tận dụng tối đa diện tích, làm sao để có thể khắc phục điểm yếu về diện tích để có một không gian sống tiện nghi.

– Mức độ thiết kế: dựa vào mức độ thiết kế là ngôi nhà đã hoàn thiện, hay cải tạo để từ đó có phương án phù hợp và dự toán về chi phí hợp lí.

bang gia thiet ke noi that chung cu (1)

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thi công.

– Loại gỗ công nghiệp bạn sử dụng cho đồ nội thất: Các loại gỗ sẽ có mức giá khác nhau, gỗ có giá cao nhất là gỗ MDF AN CườngMSPACE chống ẩm, rồi đến gỗ MFC An Cường , MDF Thái Lan…Do đó, tùy khả năng kinh tế của mình mà bạn lựa chọn loại gỗ phù hợp. Đối với một số không gian đặc thù như bếp, hay đồ dùng đặt ở vị trí ẩm mốc hay tieếp xúc vớ nước thì bạn nên lựa chọn loại gỗ có khả năng chống ẩm cao và chịu nhiệt tốt như gỗ MDF đảm bảo sự bên chắc.

– Đơn vị thiết kế nội thát hiện nay: Trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế, thi công nội thất với những mức báo giá khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có đội ngũ KTS có trình độ khác nhau, có đội ngũ thợ khác nhau, máy móc, xưởng sản xuất,….những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá riêng. MSPACE đưa ra đây là bảng báo giá mang tính chất tham khảo, để nhận được báo giá chính xác hãy liên hệ với MSPACE để được tư vấn, báo giá chính xác.

∗ Lưu ý:

 • Bảng giá trên có tính chất tham khảo
 • Nếu lựa chọn nội thất trọn gói khách hàng sẽ được báo giá tốt hơn
 • Sản phẩm nội thất được bảo hành chuyên nghiệp đúng hợp đồng, hết bảo hành sẽ được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa.

bang gia thiet ke noi that chung cu (4)

4. Quy trình thiết kế – thi công nội thất chung cư tại Tdesign.

Bước 1: Khảo sát tư vấn đo đạc

Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ đến trực tiếp thăm mặt bằng, công trình của khách hàng để lấy thông tin cần thiết cho việc thiết kế, thi công: Diện tích cần thiết kế, mục đích, yêu cầu của khách hàng về màu sắc, phong cách thiết kế và ngân sách cho khu vực này.

KTS sẽ đo đạc lại chi tiết diện tích và kiểm tra, chụp ảnh thực trạng ngôi nhà của bạn và hai bên sẽ trao đổi lại để thống nhất yêu cầu thiết kế.

Bước 2: Lên mặt bằng công năng

Dựa trên kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng KTS lên ý tưởng và thiết kế 3D dựa vào mặt bằng của căn hộ để có được phương án chuẩn xác nhất. Thời gian thiết kế khoảng 5-7 ngày tùy khối lượng thiết kế.

Bước 3: Gửi báo giá sơ bộ cho khách

Nhân viên của Tdesign sẽ trao đổi và báo giá sơ bộ cho khách dựa trên mức giá đã niêm yết. Tùy vào yêu cầu cụ thể như nào thiết kế mới hay cải tạo, phong cách thiết kế nào mà mức giá thay đổi.

Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Sau khi đã thỏa thuận xong về bản thiết kế, về chi phí hai bên sẽ chốt và ký hợp đồng có dấu đỏ và chữ ký đại diện hai bên. Tạm ứng trước 40%, bản vẽ 3D sẽ được bàn giao sau 5-7 ngày.

Bước 5: Báo giá nội thất căn cứ của bản vẽ 3D và nhu cầu của khách hàng

Bản vẽ 3D sẽ thể hiện chi tiết không gian cần thiết kế, hình ảnh các đồ đạc với các kích thước, màu sắc riêng. Bản vẽ cũng thể hiện các loại vật liệu cần sử dụng khi thiết kế.

Bước 6: Ký hợp đồng sản xuất nội thất

Hai bên thống nhất và tiến hành ký hợp đồng để sản xuất các đồ nội thất đã được thể hiện trong bản vẽ 3D. Sau cùng là sẽ là phần thi công, bàn giao và quyết toán công trình.

Tdesign chuyên thiết kế chung cư theo mọi diện tích:

 • Thiết kế nội thất chung cư 30m2
 • Thiết kế nội thất chung cư 45m2
 • Thiết kế nội thất chung cư 60m2
 • Thiết kế nội thất chung cư 70m2
 • Thiết kế nội thất chung cư trên 100-105m2
 • Thiết kế nội thất chung cư trên 150m2

Thiết kế nội thất chung cư theo các phong cách:

 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại
 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu
 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách Đông Dương
 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách Á Đông
 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách Tối Giản
 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách Tân Cổ Điển
 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách kiểu Nhật