Tuổi tý làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

tuoi ty

Tuổi Tý theo ngũ hành được chia thành 5 mệnh khác nhau tương ứng với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào từng mệnh khác nhau thì có những điểm khác nhau về các yếu tố phong thủy. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu người tuổi Tý hợp với tuổi nào? Nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất theo từng mệnh của người tuổi Tý nhé.

Tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi hoặc người mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân hợi là tốt nhất. Khi kết hợp làm ăn với những tuổi này thì luôn được hỗ trợ, quý nhân phù trợ, thậm chí được phù trợ, hoặc làm trợ lí cho Giáp Tý. Hai bên dựa vào nhau, tương trợ nhau mà làm ăn.

Ngoài ra Giáp Tý làm ăn hợp với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thuộc mệnh Mộc cũng chấp nhận được. Tuy có khắc chế, nhưng nếu Giáp Tý mệnh Kim khắc chế được các tuổi mệnh Mộc thì người tuổi Giáp Tý vẫn phát tài lộc.

tuoi ty
Tuổi tý hợp với tuổi nào nhất ?

Tuổi Bính Tý mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Tý mệnh Thủy xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc nên kết hợp làm ăn với các tuổi Thuộc mệnh Kim là tốt nhất. Xét theo hàng ca và các yếu tố tử vi thiên can, địa chi thì người tuổi Bính Tý mệnh Thủy khi kết hợp với tuổi Ất Sửu(1985), Mậu Thìn (1988) và tuổi Nhâm Dần là tốt nhất.

Khi kết hợp làm ăn với tuổi này người tuổi Bính Tý mệnh Thủy sẽ thành công, may mắn và có được nhiều tài lộc. Các tuổi này khi kết hợp với người Bính Tý mệnh Thủy sẽ giúp ích rất nhiều cho họ, công việc trở nên suôn sẻ, rộng mở.

Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn nhất với các tuổi thuộc mệnh Thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ và mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần. Các tuổi trên khi kết hợp làm ăn cùng thì người tuổi Nhâm Tý sẽ được sự hỗ trợ giúp sức lớn, cuộc sống ngày càng thịnh vượng, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, theo tử vi học, người tuổi Nhâm Tý còn hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Tân Dậu, Quý Sửu, Canh Thân. Nếu hợp tác thì hai bên hỗ trợ nhau làm ăn phát đạt.

Tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa khi kết hợp làm ăn tốt nhất nên kết hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy. Xét theo ngũ hành tương sinh , tương khắc và các yếu tố thiên can, chi địa thì người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa nên kết hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Bính Thân, Tân Sửu, Quý Sửu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Dần, Mậu Thin, Mậu Dần, ,Canh Thân.

Khi người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa kết hợp với các tuổi này để làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Chuyện làm ăn sẽ luôn thuận lợi, phát đạt. Công việc ngày càng mở rộng, thuận buồm xuôi gió. Các tuổi này giúp người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa hỗ trợ nhau cùng phát đạt.

Tuổi Canh Tý mệnh Thổ nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Canh Tý mệnh Thổ nên chọn hợp tác với các tuổi thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ để làm ăn. Cũng có thể xem xét làm ăn với người mệnh Thủy.

Người tuổi Canh Tý mệnh Thổ tốt nhất nên kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Tỵ, Mậu Thân, Ất Sửu, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Bính Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Quý Mão, Đinh Mão, Giáp Tý. Tuổi Canh Tý mệnh Thổ khi kết hợp với các tuổi này sẽ đạt được thành công trong công việc. Mọi việc làm ăn đều thuận lợi, sung túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *