Tuổi tỵ làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

tuoi con ran tuoi ty

Đối tác làm ăn ảnh hưởng đến 50% khả năng thành công của bạn. Bạn cần chọn cho mình đối tác hợp tuổi giúp ích nhiều cho công việc của bạn. Vậy người tuổi Tỵ nên chọn tuổi nào để hợp tác làm ănTuổi Tỵ làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

Người tuổi Tỵ nên kết hợp làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Để chọn tuổi hợp để kết hợp làm ăn cần xem xét đến nhiều yếu tố như ngũ hành tương sinh, tương hợp trong phong thủy và các hàng can, hàng chi,…

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những người mệnh Kim như tuổi Tân Tỵ khi chọn đối tác làm ăn cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim thì công việc làm ăn sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Thổ sinh Kim nên khi kết hợp làm ăn sẽ giúp ích rất nhiều cho tuổi Tân Tỵ.

Theo đó thì tuổi Tân Tỵ nên kết hợp với các tuổi Nhâm Dần, Đinh mùi, Mậu Thân, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Nhâm Thâm, Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Tân Tỵ, quý Mùi, Giáp Thân, Đinh Hợi, Nhâm Thìn, Quý Tỵ là tốt nhất.

tuoi con ran tuoi ty
Tuổi con rắn tuổi tỵ nên làm ăn với tuổi nào ?

Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Quý Tỵ mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim sẽ tốt cho công việc của người tuổi Quý Tỵ.

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Quý Tỵ sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Nếu người sinh năm 1989 kết hợp làm ăn với những người có mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi hoặc những người mệnh Thổ như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thì tuổi Kỷ Tỵ có điều kiện để tiến lên. Làm ăn gặp may mắn.

Ngoài ra tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc hợp làm ăn với tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu  là những người thuộc mệnh Mộc thì được bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau bàn bạc làm ăn.

Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những tuổi thích hợp để người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Đinh Sửu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mùi, Bính Thân, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Quý Sửu, Bính Thìn, Canh Ngọ, Tân Mùi.

Khi hợp tác làm ăn với những tuổi này thì đường công danh, tài lộc của người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa sẽ rộng mở. Làm ăn thuận lợi, phát đạt và suôn sẻ.

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Thủy gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thì người Đinh Tỵ có điều kiện để phát triển, thành công trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra tuổi Đinh Tỵ hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) hoặc người mệnh Thổ như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thì sẽ được hòa hợp, thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *