Tuổi thìn làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

tuoi thin

Công việc làm ăn của người tuổi Thìn sẽ trở nên thuận lợi và phát đạt hơn nếu tìm được cho mình người cộng tác hòa hợp. Hòa hợp ở đây không chỉ ở tính cách mà còn tính cả về hợp tuổi. Vậy người tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Trong làm ăn thì người tuổi Thìn hợp tác với ai là tốt nhất? Hãy cùng Tdesign tìm hiểu qua bài viết Tuổi Thìn làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào nhất trong hợp tác làm ăn?

Để xem xét xem tuổi Thìn hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn cần tìm hiểu nhiều yếu tố. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu Tuổi Thìn làm ăn hợp với người tuổi nào nhất theo từng mệnh của tuổi Thìn.

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp tác với những người mệnh Thổ hoặc mệnh kim thì kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, thành công. Những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc và các mối làm ăn của người mệnh Kim.

Theo đó thì người tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp tác với các tuổi Tân Sửu, Nhâm Dần, Canh Thân, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Nhâm Thìn là tốt nhất.

tuoi thin
Tuổi thìn sẽ hợp với tuổi nào ?

Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy vì vậy khi chọn tuổi để hợp tác làm ăn nên chọn các tuổi thuộc hành thủy hoặc hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy.

Người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp tác với các tuổi Ất Sửu, Nhâm Thân, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Thân sẽ tốt nhất. Khi hợp tác với các tuổi này công việc làm ăn của người Nhâm Thìn mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn, thành công, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Người Mậu Thìn mệnh Mộc khi kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì người tuổi Mậu Thìn sẽ có điều kiện để phát triển.

Kết hợp với những người mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì khi người Mậu Thìn mệnh Mộc hợp tác làm ăn với tuổi này chỉ được bình hòa, có phúc cùng hưởng có thiệt hại thì cùng chịu.

Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Những người mệnh Hỏa như người tuổi Giáp Thìn khi muốn hợp tác làm ăn với những người mệnh Thủy sẽ rất tốt. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn buôn bán phát đạt, thành công.

Xét theo các yếu tố phong thủy, ngũ hành, thiên can,… thì tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa hợp tác tốt nhất đó là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Thân.

Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Tuổi 1976 hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc mệnh Hỏa) hoặc những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ( thuộc hành Thủy) thì công việc làm ăn luôn được thuận lợi, nhanh phát tài.

Khi người sinh năm 1976 kết hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì công việc bình hòa, cả hai người làm ăn, có lợi cùng hưởng có họa cùng chia, rất bình đẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *